Vũ Đình Đức - Thợ mỏ lao động giỏi thu nhập cao

Mon, 10/06/2019Năm 2018 Than Nam Mẫu là đơn vị có số lượng thợ mỏ thu nhập trên 300 triệu/năm thuộc tốp đầu của TKV, Trong tháng 5 - Tháng công nhân này, chúng tôi xin giới thiệu công nhân Vũ Đình Đức - một trong số những gương mặt thợ mỏ lao động giỏi thu nhập cao Than Nam Mẫu.

 
Gắn bó với Than Nam Mẫu gần 10 năm, bằng quyết tâm, nỗ lực và sự tự tin của bản thân, năm 2018 Vũ Đình Đức đạt danh hiệu thợ giỏi TKV với số điểm gần như tuyệt đối. Nỗ lực và trách nhiệm trong công việc không chỉ mang tới cho Đức những danh hiệu cao quý mà còn mang lại nguồn thu nhập cao, ổn định cho bản thân và gia đình anh. Anh Lưu Công Đại, Quản đốc phân xưởng KT6 nơi thợ mỏ Vũ Đình Đức đang làm việc cho biết: “Nếu công nhân nào cũng làm việc với tinh thần như đồng chí Đức thì tôi tin rằng Công ty Than Nam Mẫu nói riêng và ngành Than nói chung sẽ phát triển mạnh mẽ hơn”.
 
Năm 2019 này chính là thời điểm thợ mỏ Vũ Đình Đức hiện thực hóa giấc mơ của mình bằng ngôi nhà mặt phố 3 tầng. Được biết số tiền mua đất và xây nhà hoàn toàn là tiền dành dụm của vợ chồng anh, bởi gia đình bố mẹ 2 bên đều làm nông nghiệp không có điều kiện hỗ trợ.
 
Vũ Đình Đức là một trong số rất nhiều những thợ mỏ lao động giỏi thu nhập cao của Than Nam Mẫu có cuộc sống hạnh phúc đủ đầy từ chính sức lao động chân chính của mình. Và để có được thu nhập cao thì ngoài nỗ lực của mỗi người thợ còn có sự quan tâm cải thiện điều kiện làm việc, chăm lo đời sống người lao động từ phía lãnh đạo Công ty Than Nam Mẫu. Chúng tôi tin rằng năm 2019 này Than Nam Mẫu sẽ có thêm nhiều hơn nữa những thợ mỏ lao động giỏi thu nhập cao như Vũ Đình Đức./.Bài viết khác


Tin tức - Sự kiện