Mặc dù khó khăn nhưng Nam Mẫu vẫn là điểm sáng

Thu, 12/10/2017Đó là khẳng định của đồng chí Lê Minh Chuẩn - Chủ tịch HĐTV TKV cùng đoàn công tác tại buổi làm việc với Công ty Than Nam Mẫu ngày 10/10/2017 vừa qua.

Mặc dù khó khăn nhưng Nam Mẫu vẫn là điểm sáng (1)

Sau khi đi khảo sát hiện trường tại kho chứa than và nhà sàng +130 của Than Nam Mẫu, Chủ tịch Lê Minh Chuẩn chia sẻ những khó khăn với đơn vị, đồng thời đánh giá cao nỗ lực của Than Nam Mẫu trong công tác điều hành sản xuất, tái cơ cấu và chăm lo đời sống người lao động. Tuy nhiên, đồng chí cũng lưu ý một số vấn đề về quy hoạch phát triển dài hạn hướng tới mục tiêu đưa Than Nam Mẫu trở thành đơn vị sản xuất than hầm lò xanh, sạch, đẹp. Để thực hiện được mục tiêu này, Than Nam Mẫu cần đầu tư cho cơ giới hóa trong các khâu: khai thác, đào lò, vận chuyển; quy hoạch lại khu vực sàng tuyển chế biến và tiêu thụ theo hình thức tập trung nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất.

Mặc dù khó khăn nhưng Nam Mẫu vẫn là điểm sáng (2)

Tại buổi làm việc, Chủ tịch Lê Minh Chuẩn cũng chỉ đạo các phòng ban chuyên môn của TKV cần tập trung tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để tiêu thụ, giảm lượng than tồn kho cho Than Nam Mẫu nói riêng và các đơn vị khu vực miền Tây nói chung.  

Mặc dù khó khăn nhưng Nam Mẫu vẫn là điểm sáng (3)


Mặc dù khó khăn nhưng Nam Mẫu vẫn là điểm sáng (4)
Bài viết khác


Tin tức - Sự kiện