SÔI NỔI GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NỮ CNVCLĐ TẠI THAN NAM MẪU

Mon, 27/03/2023Trong khí thế thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3; 24 năm thành lập Công ty 01/4 và chào mừng Đại hội Công đoàn Công ty lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028. Chủ nhật, ngày 26/3/2023 tại sân trung tâm khu Chung cư thợ mỏ Cầu Sến, Công ty Than Nam Mẫu đã tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ CNVCLĐ nội bộ Công ty. Đây là dịp để các đơn vị duy trì hoạt động thể thao, rèn luyện sức khoẻ trong CNVCLĐ, tạo sân chơi lành mạnh để giao lưu, gặp gỡ và so tài giữa các vận động viên.

Tham gia giải gồm 6 đội bóng chuyền nữ được liên quân giữa các đơn vị, các vận động viên đội tuyển bóng chuyền nữ Công ty được bốc thăm, chia đều về các đội để thi đấu nhằm nâng cao chất lượng của giải.


Gải đấu đã thu hút đông đảo CBCNV đến xem và cổ vũ. Mặc dù không chuyên nhưng các vận động viên luôn thi đấu nhiệt tình, cống hiến nhiều pha bóng hay, nhiều trận đấu hấp dẫn cho khán giả hâm mộ. Đặc biệt màn so tài cân sức, gay cấn giữa đội Nữ công Cơ quan và đội Nữ công nhân viên kinh tế-Công nhân tiếp liệu, trong trận chung kết. Trận đấu đã diễn ra hơn một giờ đồng hồ, với kết quả luôn bám sát nhau trong suốt ba hiệp đấu, trong sự reo hò cổ vũ của đông đảo cổ động viên.

Kết quả: Giải nhất thuộc về đội Nữ công nhân viên kinh tế-Công nhân tiếp liệu

Đội Nữ công Cơ quan đạt giải nhì

Hai giải ba thuộc về đội Nữ công PX Phục vụ đời sống và đội Nữ công PX Cơ điện lò-Phục vụHai giải khuyến khích thuộc về đội Nữ công PX Sàng tuyển tiêu thụ và đội Nữ công PX Cơ giới - Cơ khí - Xây dựng, môi trường.Một số hình ảnh tại Gải đấu

Bài viết khác


Tin tức - Sự kiện