ĐTN Than Nam Mẫu ra quân trồng cây hưởng ứng Chiến dịch TN tình nguyện hè năm 2022

Tue, 26/07/2022Hưởng ứng Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2022, sáng ngày 17/7/2022, Đoàn thanh niên Công ty Than Nam Mẫu đã ra quân trồng cây tại ta luy mặt bằng sân công nghiệp +125, với sự tham gia của hơn 50 đoàn viên thanh niên là các đồng chí UVBCH Đoàn Thanh niên Công ty cùng các đồng chí là Bí thư và đoàn viên thanh niên các chi đoàn.
Đ/c Lý Chí Trung-Bí thư Đoàn TN Công ty phát động trồng cây tại buổi ra quân
Đ/c Lý Chí Trung-Bí thư Đoàn TN Công ty phát động trồng cây tại buổi ra quân
     Trong đợt ra quân lần này, Đoàn thanh niên Công ty tổ chức trồng cây phi lao và cây sài đất. Với tinh thần làm việc trách nhiệm và nhiệt huyết của tuổi trẻ, sau một ngày làm việc Đoàn thanh niên Công ty Than Nam Mẫu đã hoàn thành phủ xanh toàn bộ khu vực ta luy và bàn giao cho phân xưởng Xây dựng, môi trường chăm sóc, bảo vệ.
 
toàn cảnh
Toàn cảnh khu vực trồng cây

     Hoạt động trồng cây hưởng ứng Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2022 của Đoàn thanh niên Công ty Than Nam Mẫu nằm trong phong trào thanh niên tình nguyện, góp phần thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước là bảo vệ môi trường trong thời kỳ Công nghiệp hoá – Hiện đại hoá, đồng thời mang lại không gian xanh, sạch, đẹp cho đơn vị.
     Một số hình ảnh tại buổi ra quân:
tập thể
Các đồng chí UV BCH Đoàn TN Công ty, Bí thư, Phó Bí thư chi đoàn tham gia trồng cây

6543Bài viết khác


Tin tức - Sự kiện