Đảng ủy Than Nam Mẫu tổ chức về nguồn và kết nạp cho 16 đảng viên mới

Mon, 27/05/2024Sáng ngày 24/5/2024, tại Khu di tích lịch sử K9-Đá Chông, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội, Đảng ủy Công ty Than Nam Mẫu đã tổ chức Lễ kết nạp cho 16 quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây là hoạt động ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024). Đồng chí Vũ Hồng Hậu-Phó Chánh Văn phòng Đảng ủy TKV và đồng chí Vũ Việt Hải-Phó Bí thư Đảng ủy Công ty, đồng chí Đỗ Quang Trung-Chủ tịch Công đoàn Công ty dự và trao quyết định cho các đảng viên mới.

16 quần chúng ưu tú được kết nạp dịp này thuộc các chi bộ: KT2, KT14, VTL2, TGN-CCM, STTT, ĐK, AT-BHLĐ và chi bộ Vật tư. Tại buổi Lễ, trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đảng viên mới xin thề tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; phục tùng tuyệt đối sự phân công và điều động của Đảng…

Phát biểu tại Lễ kết nạp, đồng chí Vũ Việt Hải-Phó Bí thư đảng ủy Công ty, đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới, Đồng chí cũng đề nghị khi được đứng vào hàng ngũ của đảng các đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên cộng sản. Đồng thời, luôn giữ vững lập trường, bản lĩnh và thực hiện tốt các nhiệm vụ ở đơn vị công tác cũng như tại địa phương nơi cư trú. Sự kiện 16 quần chúng ưu tú được kết nạp Đảng tại Khu di tích lịch sử K9 - Đá Chông, góp phần giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống cho đảng viên. Đồng thời, tạo hiệu ứng lan tỏa đến quá trình phấn đấu vào Đảng của các quần chúng ưu tú khác trong toàn đảng bộ.

Cũng nằm trong chương trình, đoàn công tác của đảng bộ Công ty đã thành kính dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ, bày tỏ sự biết ơn sâu sắc công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tại khu di tích K9-Đá Chông và vào lăng viếng Bác-Vị lãnh tụ vĩ đại của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam; Người đã cống hiến, hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, đấu tranh cho hòa bình và hạnh phúc của nhân dân Việt Nam và thế giới; Đồng thời, báo công dâng Bác những kết quả mà Đảng bộ Than Nam Mẫu đã đạt được trong thời gian qua; toàn đảng bộ luôn đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được tập đoàn giao.

Một số hình ảnh:
Bài viết khác


Tin tức - Sự kiện