Công ty trao tiền hỗ trợ mua xe lăn cho gia đình công nhân bị TNLĐ nặng

Wed, 07/12/2022Nhằm tiếp tục quan tâm, động viên và chia sẻ với người lao động không may bị TNLĐ trong quá trình làm việc. Vừa qua đại diện lãnh đạo Công ty Than Nam Mẫu đã đến thăm hỏi và trao 50 triệu đồng, tiền mua xe lăn cho công nhân Lưu Công Trường, phân xưởng Khai thác, đào lò 11.

Công nhân Lưu Công Trường, có địa chỉ thường trú tại xã Phượng Hoàng, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương. Trong quá trình làm việc, anh không may bị TNLĐ nặng, không thể đi lại được và mất hoàn toàn khả năng lao động. Chia sẻ với những khó khăn của gia đình, lãnh đạo Công ty đã ân cần thăm hỏi, động viên và mong muốn khi có chiếc xe lăn mới, sẽ giúp anh Trường giảm bớt những khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày, qua đó có thêm nghị lực để anh vươn lên trong cuộc sống, và là chỗ dựa tinh thần cho các con trưởng thành.

Được biết, trước đó Công ty Than Nam Mẫu đã bàn giao 384.780.000đ cho hai gia đình công nhân bị TNLĐ nghiêm trọng năm 2022. Số tiền do CBCNV Công ty tự nguyện quyên góp ủng hộ. Đây là những việc làm ý nghĩa, thể hiện tinh thần đoàn kết và tương thân tương ái của những người thợ mỏ.
Bài viết khác


Tin tức - Sự kiện