Tuổi trẻ Than Nam Mẫu hăng hái lên đường bảo vệ Tổ quốc

Mon, 06/02/2023Với trên 1000 đoàn viên thanh niên, những năm qua tuổi trẻ Than Nam Mẫu không chỉ xung kích trong các phong trào thi đua lao động, đóng góp cùng chuyên môn hoàn thành kế hoạch sản xuất, mà còn cống hiến sức trẻ cùng thanh niên cả nước, thực hiện nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc.

Trong đợt tuyển quân năm 2023 này, Công ty Than Nam Mẫu có 09 thanh niên đủ điều kiện nhập ngũ. Công tác phúc tra, thâm nhập thanh niên trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ được Than Nam Mẫu tổ chức đúng quy trình, đúng luật Nghĩa vụ quân sự. Do vậy công tác tuyển quân tại Than Nam Mẫu luôn đạt 100% chỉ tiêu được giao. Để các thanh niên yên tâm lên đường làm nhiệm vụ, lãnh đạo Công ty đã gặp mặt động viên, đồng thời nhắc  nhở các tân binh cần phấn đấu học tập, rèn luyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong quân ngũ, khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ tiếp tục trở lại lao động sản xuất xây dựng Công ty phát triển.

Sáng ngày 06/2/2023 hòa chung không khí phấn khởi của ngày hội tòng quân trên cả nước, các tân binh đã có mặt đúng giờ, lên đường nhập ngũ trước sự quan tâm động viên của lãnh đạo Công ty và người thân.

Bài viết khác


Tin tức - Sự kiện