Than Nam Mẫu tiếp tục trao 36 sổ tiết kiệm cho gia đình công nhân khó khăn

Fri, 10/06/2022Vừa qua tại Hội nghị đối thoại, tổng kết tháng công nhân và tháng hành động về ATVSLĐ, tuyên dương CNVCLĐ xuất sắc tiêu biểu năm 2022. Công ty Than Nam Mẫu đã trao 36 sổ tiết kiệm, mỗi sổ trị giá 10 triệu đồng cho 36 gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn, đang làm việc tại các đơn vị trong toàn Công ty, đây cũng là dịp trao sổ tiết kiệm lớn nhất mà Than Nam Mẫu đã thực hiện trong thời gian qua.

Lãnh đạo Công ty trao sổ tiết kiệm cho gia đình công nhân khó khăn

Vui mừng, cảm động là những cảm xúc chung của những gia đình công nhân được nhận sổ tiết kiệm tại hội nghị. Số tiền có thể là không nhiều nhưng nó là nguồn động viên kịp thời, giúp người lao động vơi bớt những khó khăn để tiếp tục vươn lên trong cuộc sống. Đây cũng là việc làm thể hiện sự quan tâm sâu sắc và thiết thực của Ban lãnh đạo Công ty than Nam Mẫu tới đời sống người lao động còn đang gặp khó khăn, giúp họ có thêm động lực để chăm sóc gia đình và yên tâm công tác.

Lãnh đạo Công ty chụp ảnh lưu niệm cùng 36 gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Theo lãnh đạo Công ty, thời gian tới Than Nam Mẫu sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động chăm lo đời sống cho người lao động. Trong đó có chương trình hỗ trợ xây nhà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn từ nguồn quỹ của Công ty.
Bài viết khác


Tin tức - Sự kiện