Tuổi trẻ Than Nam Mẫu hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2022

Sun, 20/03/2022Nằm trong các hoạt động hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2022, vừa qua, Đoàn Thanh niên Công ty than Nam Mẫu đã đến thăm tặng quà, động viên đoàn viên thanh niên tại các đơn vị có diện sản xuất khó khăn và các công trình TN đăng ký đảm nhận trong Tháng thanh niên năm 2022.

Bí thư Đoàn TN Công ty tặng quà Chi đoàn phân xưởng KT 17
 
Trong tháng 3/2022 toàn Công ty có 25 công trình được các chi đoàn đăng ký đảm nhận. Trong đó chi đoàn khai thác, đào lò 17 là đơn vị có diện sản xuất khó khăn trong tháng, đồng chí Lý Chí Trung – Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty đã đến chia sẻ, động viên tinh thần đoàn viên người lao động của đơn vị, mong rằng với sự đoàn kết và tinh thần nhiệt tình của tuổi trẻ, đơn vị sẽ sớm vượt qua giai đoàn khó khăn để cùng Công ty hoàn thành tốt kế hoạch giao.
 

Đoàn TN Công ty kiểm tra công trình thanh niên đảm nhận tại Phân xưởng KT12
 
Cũng trong ngày, đoàn công tác đã đến kiểm tra công trình “Thi công lò DV3 mức -50 quay vào” của Chi đoàn Khai thác, đào lò 12. Đây là một trong những công trình trọng điểm của Công ty được chi đoàn đăng ký đảm nhận, với mục đích đẩy nhanh tiến độ đào lò để khai thông tuyến vận tải mức -50.

Đây là công trình được áp dụng cơ giới hoá đào lò đồng bộ, có tiết diện thi công 21,6mvới sự kết hợp giữa máy khoan hai choòng, máy xúc gầu ngược, máy xúc lật hông, cầu truyền tải và tàu điện vận tải. Tại đây, đồng chí Lý Chí Trung đã biểu dương tinh thần làm việc nhiệt tình của đội ngũ lao động trẻ, và tin rằng với năng suất thi công như hiện nay, chi đoàn sẽ hoàn thành vượt mức kế hoạch theo dự kiến và đảm bảo chất lượng công trình đã đăng ký đảm nhận./.Bài viết khác


Tin tức - Sự kiện