Than Nam Mẫu biểu dương “Người thợ mỏ - Người chiến sỹ” Quý I năm 2024

Thu, 25/04/2024Sáng ngày 25/4/2024, tại Trung tâm điều hành sản xuất +125, Đảng ủy Công ty Than Nam Mẫu đã tổ chức chương trình biểu dương công nhân lao động tiêu biểu, trong phòng trào thi đua xây dựng gương người thợ mỏ-Người chiến sỹ quý I năm 2024. Dự và chỉ đạo có đồng chí Vũ Việt Hải-Phó Bí thư Đảng ủy Công ty, đồng chí Đỗ Quang Trung-Chủ tịch Công đoàn Công ty, đồng chí Lý Chí Trung-Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty, cùng các đồng chí cán bộ và cá nhân tiêu biểu được biểu dương tại Hội nghị.

Sau quá trình bình xét và chọn lọc những cá nhân có thành tích đóng góp tích cực tại các đơn vị, Đảng ủy Công ty đã chọn ra được 26 gương mặt xuất sắc nhất, là công nhân lao động trực tiếp tại các đơn vị hầm lò và mặt bằng của Công ty. Đây là những gương mặt tiêu biểu, trong phong trào thi đua lao động, được tập thể suy tôn và là tấm gương để đồng nghiệp học tập noi theo. Tại chương trình Đảng ủy Công ty đã trao tặng chứng nhận, đồng thời khen thưởng cho các cá nhân số tiền 02 triệu đồng/người, (trong đó 01 triệu của Đảng ủy Công ty và 01 triệu đồng của Công đoàn và chuyên môn)

Biểu dương công nhân lao động tiêu biểu trong phòng trào thi đua xây dựng gương người thợ mỏ-Người chiến sỹ là chương trình được Đảng ủy duy trì hàng quý trong thời gian qua, qua chương trình, khích lệ người lao động thi đua sản xuất từ đó có những đóng góp tích cực, để đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ của Công ty giao.   
Bài viết khác


Tin tức - Sự kiện