Than Nam Mẫu tổ chức thành công giải bóng đá nam, nữ phong trào năm 2024

Thu, 28/03/2024Nằm trong giải thể thao chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty 01/4(1999-2024); 93 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3(1931-2024), vừa qua, Công ty Than Nam Mẫu đã tổ chức thành công Giải bóng đá nam, nữ phong trào năm 2024. Tham gia Giải gồm 8 đội bóng liên quân từ các phân xưởng, phòng ban trong Công ty.
Ở bộ môn bóng đá nam gồm 04 đội: Liên quân Khai thác đào lò số 1, Liên quân Khai thác đào lò số 2, Liên quân khối Phục vụ phụ trợ, Liên quân Khối Phòng ban. Môn bóng đá nữ gồm 04 đội: Liên quân Cơ khí - Cơ giới - Cơ điện lò - Phục vụ; Liên quân Sàng tuyển tiêu thụ - Phục vụ đời sống - Xây dựng môi trường; Liên quân Nhân viên Kinh tế, tiếp liệu và Liên quân Khối Phòng ban. Đối với từng nội dung, các đội thi đấu loại trực tiếp, chọn 2 đội có thành tích cao vào đá chung kết.
 Các trận đấu diễn ra sôi nổi, kịch tính với nhiều bàn thắng được ghi
 
Sau hai ngày thi đấu với tám trận so tài, tại sân vận động trung tâm thành phố Uông Bí, đã thu hút đông đảo CBCNV cùng người dân trên địa bàn đến xem và cổ vũ. Các cầu thủ đã cống hiến cho người hâm mộ những pha bóng hay và nhiều bàn thắng đẹp, đặc biệt ở môn bóng đá nữ, mặc dù là các cầu thủ không chuyên ít có cơ hội được tham gia môn bóng đá, nhưng các chị đã có những pha bóng đẹp để lại ấn tượng trong lòng người hâm mộ.
 

Liên quân Khối Phục vụ phụ trợ nhận cúp vô địch
 
Kết quả chung cuộc, ở môn bóng đá nam, Liên quân Khối Phục vụ phụ trợ đã giành cúp vô địch, Liên quân Khai thác đào lò số 2 đạt giải nhì và Liên quân Khai thác đào lò số 1 đạt giải ba.
 

Liên quân khối phòng ban nhận cúp vô địch
 
Môn bóng đá nữ, đội Liên quân khối phòng ban đạt cúp vô địch, Liên quân Cơ khí-Cơ giới- Cơ điện lò- Phục vụ đạt giải nhỉ và giải ba thuộc về Liên quân Nhân viên kinh tế, tiếp liệu.

Giải thể thao là hoạt động ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh và tạo cơ hội để người lao động các đơn vị trong Công ty, có cơ hội được giao lưu học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết, đồng thời thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Công ty tới các hoạt động đời sống tinh thần của người lao động, từ đó nâng cao sức khỏe chung sức xây dựng Công ty phát triển bền vững./.Bài viết khác


Tin tức - Sự kiện