Than Nam Mẫu tổ chức Hội thi tìm hiểu 25 năm hình thành, xây dựng và phát triển Công ty

Mon, 25/03/2024Thiết thực chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty 01/4 (1999-2024) ngày 23/3/2024, Công ty Than Nam Mẫu tổ chức Hội thi tìm hiểu 25 năm hình thành, xây dựng và phát triển, với sự tham gia của 40 thí sinh chia thành tám đội thi, là liên quân của các đơn vị trong Công ty.

Hội thi được tổ chức theo hình thức Game show, chia thành 4 phần: Khởi động, vượt chướng ngại vật, tăng tốc và về đích. Mỗi lần thi gồm bốn đội chơi, nội dung các câu hỏi xoay quanh quá trình hình thành và phát triển Công ty với những hình ảnh về các mốc lịch sử quan trọng, các đội được lựa chọn trả lời câu hỏi ngẫu nhiên. Đặc biệt ở phần chơi Vượt chướng ngại vật, các đội chơi sẽ trả lời các câu hỏi để lật các hình ảnh phụ, từ đó tìm ra hình ảnh và từ khóa của phần thi.

Với tinh thần quyết tâm cùng những kiến thức đã được ôn luyện, các đội thi bám đuổi nhau với số điểm sát nút, cùng với những màn so tài đầy kịch tính thể hiện kinh nghiệm, sự nhanh tay, nhanh mắt. Kết thúc hội thi có hai đội cùng số điểm, Ban giám khảo đã phải đưa ra câu hỏi phụ để hai đội cùng bấm chuông trả lời.

Kết quả chung cuộc, đội thi số 7, gồm các phòng KCS, Điều khiển, Vật tư, Kế toán, Kế hoạch đã giành giải nhất. Đội thi số 5 gồm các đơn vị: Cơ điện lò, Cơ khí, Cơ giới, Xây dựng môi trường giành giải nhì. Giải ba thuộc về đội số 2 gồm các đơn vị: KT6, KT7, KT8, KT9, KT10.

Hội thi Hội thi tìm hiểu 25 năm hình thành, xây dựng và phát triển Công ty than Nam Mẫu, là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa sâu sắc, với mục tiêu nâng cao nhận thức, lòng tự hào, niềm tin và trách nhiệm của thế hệ thợ mỏ Nam Mẫu hôm nay trong việc giữ gìn, phát huy những giá trị truyền thống quý báu của các thế hệ cán bộ, người lao động trong các thời kỳ; tiếp tục rèn luyện, gắn bó và đoàn kết tiếp tục xây dựng Công ty ngày càng phát triển, vun đắp thêm bề dầy truyền thống của một đơn vị Anh hùng lao động.

Một số hình ảnh tại Hội thi

Bài viết khác


Tin tức - Sự kiện