Than Nam Mẫu tuyên dương 171 nữ CNVCLĐ xuất sắc nhân dịp 20/10

Mon, 18/10/2021Sáng ngày 17/10/2021, Công đoàn Công ty Than Nam Mẫu đã phối hợp cùng chuyên môn tổ chức Hội nghị tuyên dương nữ CNVCLĐ xuất sắc nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày Thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam và 11 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Minh, Phó Chủ tịch Công đoàn TKV; các đồng chí đại diện Thường trực Đảng ủy; Ban Giám đốc; Đoàn Thanh niên; Hội CCB Công ty; các đồng chí trong Ban vì sự tiến bộ phụ nữ, và 171 đại biểu nữ CNVCLĐ xuất sắc đại diện cho trên 342 nữ CNVCLĐ trong toàn Công ty.

Trong không khí vui tươi, đầm ấm của Hội nghị, đồng chí Đỗ Thị Thoan-Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban nữ công Công ty đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống của Phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, đồng thời báo cáo và đánh giá các hoạt động của tổ chức nữ công trong năm qua.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Minh-Phó chủ tịch Công đoàn TKV đã đánh giá cao những hoạt động mà tổ chức nữ công Than Nam Mẫu đạt được trong thời gian qua, thường xuyên gần gũi, nắm bắt diễn biến tư tưởng, tâm tư nguyện vọng, hoàn cảnh của chị em để tham mưu với Ban Chấp hành Công đoàn Công ty, có giải pháp giải quyết kịp thời, hợp tình, hợp lý. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới các cấp lãnh đạo của Than Nam Mẫu tiếp tục tạo điều kiện để nữ CNVCLĐ thực hiện tốt phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”

Cũng tại hội nghị Công ty đã tuyên dương 171 nữ CNVCLĐ xuất sắc với số tiền 171 triệu đồng.
 
Bài viết khác


Tin tức - Sự kiện