Đoàn Thanh niên TKV thăm, tặng quà tổ, đội thanh niên tham gia quản lý

Tue, 14/05/2024Để Tháng Công nhân thực sự thiết thực, có sức lan tỏa sâu rộng đến người lao động, đặc biệt là đoàn viên thanh niên, sáng ngày 09/5/2024, Đoàn TN Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam đã tổ chức thăm, tặng quà động viên Chi đoàn KT6 và KT13 của Than Nam Mẫu. Đây cũng là hai trong 40 tổ, đội thanh niên của 22 đơn vị ngành Than vinh dự được Đoàn TN TKV trao quà dịp này.

Tại chương trình, đồng chí Lê Anh Hoàng - Phó Bí thư Đoàn TN TKV đã trao phần quà cho Chi đoàn KT13, tại nhà giao ca của đơn vị. Cũng trong nội dung chương trình, đồng chí Lê Anh Hoàng và các đồng chí lãnh đạo công ty đã tới thăm tặng quà tại lò chợ của phân xưởng KT6. Đây là đơn vị khai thác có sản lượng cao, đảm bảo an toàn và kế hoạch sản xuất trong 4 tháng đầu năm của Than Nam Mẫu. Đồng chí Lê Anh Hoàng đã trực tiếp gặp mặt, động viên các đồng chí đoàn viên, người lao động đang công tác tại đơn vị, đồng chí mong muốn với nhiệt huyết và sức trẻ, các đồng chí đoàn viên sẽ có đóng góp nhiều hơn, đặc biệt phát huy tốt khả năng sáng tạo để có nhiều sáng kiến nhằm cải tiến điều kiện làm việc, giảm sức lao động và đảm bảo an toàn trong sản xuất.

Đoàn TN TKV trực tiếp đến thăm hỏi, tặng quà tổ, đội thanh niên tham gia quản lý là động lực khích lệ, động viên ĐVTN phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, khơi dậy khát khao cống hiến, tinh thần xung kích của tuổi trẻ ngành Than trong các hoạt động sản xuất kinh doanh, đặc biệt là phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo”.
Bài viết khác


Tin tức - Sự kiện