Đội Văn nghệ quần chúng Công ty xuất sắc giành giải A toàn đoàn Khối cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp,

Tue, 16/07/2019Trong hai ngày 13 và 14/7  tại Trung tâm tổ chức hội nghị, TP Uông Bí đã tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2019, với sự tham gia của trên 1.000 nam nữ diễn viên quần chúng, đến từ 11 xã, phường, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học, lực lượng vũ trang trên địa bàn với 113 tiết mục ở các thể loại. Than Nam Mẫu có 5 tiết mục tham dự tại Hội diễn.

         Năm nay, các đơn vị tham gia hội diễn đã có sự đầu tư công phu, kỹ lưỡng, dàn dựng chương trình theo chủ đề, có tính liên kết, sáng tạo cao. Hội diễn năm nay ghi nhận sự xuất hiện của nhiều nhân tố mới, trình diễn xuất sắc, mang lại cảm xúc cho khán giả. Các tiết mục nổi bật tại hội diễn gồm: hợp ca Tổ quốc yêu thương, Đảng là mùa xuân người thợ, Bài ca Người thầy thuốc nhân dân, Than Nam Mẫu có tiết mục: Tam ca Ca ngợi Hồ Chủ tịch cũng được đánh giá cao của Hội đồng giám khảo và đồng thời đây cũng là một trong sáu tiết mục xuất sắc được công diễn tại chương trình tổng kết, trao giải.

Tuy thời gian tập luyện không nhiều nhưng được sự quan tâm của lãnh đạo Công ty cùng tinh thần trách nhiệm cao 20 đồng chí diễn viên ca sĩ không chuyên của đội Văn nghệ xung kích Công ty đã trình diễn xuất sắc và đều đạt giải A cho 5 tiết mục và giành giải A toàn đoàn Khối cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, LLVT tại Hội diễn.

Bài viết khác


Tin tức - Sự kiện