ĐẢNG ỦY CÔNG TY TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC ĐẢNG

Thu, 22/04/2021Thực hiện chương trình công tác của BCH Đảng bộ Công ty năm 2021, nhằm trang bị kỹ năng nghiệp vụ cũng như cập nhật những điểm mới về công tác xây dựng đảng cho đội ngũ làm công tác đảng tại các chi bộ trong đảng bộ, vừa qua, Đảng ủy Công ty Than Nam Mẫu tổ chức Tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng đảng, tại hội trường Công ty.

Tham gia lớp học có 160 đồng chí là Bí thư, phó bí thư, chi ủy viên, cán bộ được giao nhiệm vụ thực hiện công tác xây dựng Đảng tại 43 chi bộ trực thuộc đảng bộ Công ty. Giảng viên lên lớp là các Đ/c thuộc các Ban xây dựng Đảng của Đảng ủy Than Quảng Ninh.

Với chuyên đề tổ chức nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, trình tự cũng kỹ năng ghi chép sổ nghị quyết đầy đủ, khoa học Đ/c Đỗ Mạnh Hùng – Phó Ban tổ chức Đảng ủy Than Quảng Ninh đã tạo không khí thoải mái cho các học viện tại buổi tập huấn bằng việc trao đổi thông tin, đưa ra các vấn đề còn băn khoan, chưa hiểu rõ để làm sao tổ chức điều hành một buổi sinh hoạt thường kỳ, sinh hoạt chuyên đề đúng quy định, dân chủ, thẳng thắn và mang lại hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ.

Đ/c Nguyễn Hồng Sơn - Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Than Quảng Ninh đã đem đến chuyên đề mới nhận được sự quan tâm, chú ý của các học viên là công tác phân công nhiệm vụ giám sát và giám sát thường xuyên nhiệm vụ đảng viên trong chi bộ hàng tháng; công tác xem xét thi hành kỷ luật đảng viên vi phạm kịp thời, đúng quy định.

Với thời gian không nhiều nhưng buổi tập huấn nghiệp vụ công tác đảng năm 2021 của Đảng bộ Công ty Than Nam Mẫu đã thực sự có hiệu quả. Qua buổi tập huấn này các chi bộ mà đặc biệt là các Đ/c Bí thư các chi bộ được trang bị thêm kiến thức, cũng như cập nhật các hướng dẫn, quy định mới trong nghiệp vụ công tác xây dựng đảng để lãnh đạo chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị chung của Đảng bộ Công ty. 

Một số hình ảnh:

Bài viết khác


Tin tức - Sự kiện