Tuổi trẻ Than Nam Mẫu gắn hoạt động phong trào với sản xuất kinh doanh của đơn vị.

Fri, 15/11/2019Với mục tiêu đặt ra là hoạt động phong trào Đoàn luôn gắn liền với hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị. Chủ nhật vừa qua Đoàn Thanh niên Than Nam Mẫu đã triển khai thực hiện công trình xúc dọn vệ sinh đập nước đầu nguồn mức +297, đảm bảo nguồn nước phục vụ sinh hoạt và sản xuất tại khai trường của Công ty, với sự tham gia của 25 Đoàn viên TN là các đồng chí trong BCH Đoàn Công ty, các đồng chí cán bộ Đoàn và Đoàn viên TN các đơn vị.

Để đảm bảo nguồn nước phục vụ sinh hoạt cho CBCNV và nước phục vụ sản xuất tại khai trường, Công ty đã lắp đặt đường ống dẫn nước từ đập nước đầu nguồn mức +297. Nhưng do đập nước thường xuyên bị cát sỏi bồi lấp làm tắc đường ống dẫn và ảnh hưởng đến chất lượng cũng như áp lực nước phục vụ. Nắm bắt được thực trạng này, Đoàn TN Than Nam Mẫu đã đăng ký đảm nhận công trình khơi thông và xúc dọn toàn bộ lượng cát sỏi bồi lấp tại đập ngăn nước đầu nguồn suối +297. Với tinh thần tình nguyện, xung kích của tuổi trẻ, Sau một ca làm việc hăng say, Khu vực đập chứa nước đã được dọn sạch, đảm bảo nguồn nước phục vụ cho sinh hoạt cũng như sản xuất tại khai trường. Đây cũng là công trình của Đoàn Thanh niên Công ty chào mừng 83 năm ngày Truyền thống công nhân Vùng mỏ-Truyền thống ngành Than 12/11(1936-2019)

Thời gian tới tuổi trẻ Than Nam Mẫu sẽ tiếp tục hăng hái đảm nhận nhiều công trình, phần việc có ý nghĩa để đóng góp thiết thực vào hiệu quả sản xuất kinh doanh chung của Công ty.Bài viết khác


Tin tức - Sự kiện