Công đoàn Than Nam Mẫu thăm tặng quà tháng công nhân năm 2021

Fri, 21/05/2021Hưởng ứng Tháng Công nhân 2021, trong hai ngày 18 và 21/5/2021 Công đoàn Công ty Than Nam Mẫu đã khen thưởng, tặng quà 12 Công đoàn bộ phận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 4 tháng đầu năm 2021 và đảm bảo công tác an toàn lao động. Cùng tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Đảng ủy và lãnh đạo chuyên môn Công ty.

Các Công đoàn bộ phận được nhận thưởng lần này là: KT3, KT5, KT7, KT9, KT11, KT12, KT15, TGN-CCM, PVĐS, KCM, KCS và Công đoàn bộ phận Y tế. Sau chương trình tặng quà tại nhà giao ca các đơn vị, đoàn đã xuống khai trường của phân xưởng KT5 thăm hỏi, động viên những người thợ đang trực tiếp khai thác than tại lò chợ. Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Đỗ Quang Trung-Chủ tịch Công đoàn Công ty đã tặng quà cho CBCN tổ sản xuất, đồng thời chia sẻ động viên người lao động, nhất là những CBCNV đang sinh sống tại tỉnh ngoài phải ở lại chung cư để đảm bảo công tác phòng chống dịch trong đơn vị. Đồng chí cũng mong muốn trong giai đoạn khó khăn chung này, tất cả CBCNV hãy phát huy tinh thần kỷ luật đồng tâm của người thợ mỏ, cùng chung tay đoàn kết để đảm bảo an toàn lao động, an toàn phòng dịch góp phần cùng Công ty hoàn thành mục tiêu kép là vừa chống dịch vừa đảm bảo kế hoạch sản xuất.

Được biết trong tháng công nhân Công đoàn Than Nam Mẫu sẽ phối hợp cùng chuyên môn, tiếp tục triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, trong đó có hoạt động thăm tặng quà các gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn; tăng cường giám sát công tác phòng chống dịch tại đơn vị. Đây là những việc làm thiết thực, góp phần thúc đẩy các phong trào thi đua lao động sản xuất cũng như củng cố niềm tin của người lao động với tổ chức Công đoàn. 

Hình ảnh trao quà tại các đơn vị


Bài viết khác


Tin tức - Sự kiện