Than Nam Mẫu thăm tặng quà con CNVCLĐ nhân dịp Tết Thiếu nhi 01/6

Fri, 28/05/2021Hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em và kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, Công đoàn Công ty Than Nam Mẫu đã trao 65 suất quà trị giá 1 triệu đồng/suất cho các cháu thiếu nhi bị tật nguyền, các cháu có hoàn cảnh khó khăn là con CBCNV và con gia đình chính sách của Công ty.

Sáng ngày 28/5/2021, Công đoàn Công ty đã đến thăm, tặng quà đại diện các cháu có gia đình tại khu vực thành phố Uông Bí, các cháu có gia đình ngoài khu vực thành phố Uông Bí phần quà sẽ được gửi qua bố mẹ để đảm bảo công tác phòng chống dịch. Tại buổi tặng quà, đồng chí Đỗ Thị Thoan-Phó Chủ tịch, Trưởng ban Nữ công Công đoàn Công ty đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, học tập, vui chơi của các cháu và chia sẻ với bố mẹ các cháu, phấn đấu vượt qua khó khăn, giữ gìn sức khỏe để chăm sóc tốt hơn cho các cháu, đồng thời vẫn đảm bảo tốt công việc tại đơn vị.

Cũng nằm trong các hoạt động hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, Công ty Than Nam Mẫu đã giao cho Đoàn Thanh niên Công ty đảm nhận trao 5900 suất quà trị giá 200.000đ/suất cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con CBCNCV đang công tác tại đơn vị.            

Tặng quà con CBCNV nhân dịp Tết Thiếu nhi 01/6 là hoạt động được Công ty Than Nam Mẫu thực hiện nhiều năm gần đây, thể hiện sự quan tâm chăm lo, chia sẻ kịp thời của đơn vị với người lao động, từ đó giúp họ yên tâm làm việc, gắn bó lâu dài cùng công ty.


Bài viết khác


Tin tức - Sự kiện